Máy bay Lý tưởng

Korean Air sẽ bố trí máy bay phù hợp với lịch bay và điểm đến của quý khách.

Gulfstream G650ER

Tuyệt vời. Hiệu suất cao.

G650ER do hãng sản xuất máy bay phản lực lớn nhất thế giới -Gulfstream - sản xuất. Đây là một trong những máy bay thương mại được yêu thích nhất trên toàn thế giới vì khả năng không ngừng mở rộng hiệu suất bay đường dài cũng như nội thất rộng rãi và tinh tế.
Với cửa sổ rộng và Internet không dây tốc độ cao mang lại sự thoải mái cho hành khách, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm cao cấp thực sự trên G650ER.

The G650ER Thông số kỹ thuật

The G650ER Sơ đồ khoang máy bay

Boeing Business Jet

Tự do tuyệt đối. Sang trọng bậc nhất.

Máy bay Boeing Business Jet của Korean Air mang đến cho quý khách không gian làm việc tự do và không gian nghỉ ngơi thoải mái ở Khoang Hạng Nhất và Khoang Thương gia. Khoang Hạng Nhất được bố trí 4 phòng ngủ và 6 ghế VIP, trong khi Khoang Thương gia được trang bị ghế kiểu giường có thể ngả thẳng lưng 180 độ. Ngoài ra khoang hành khách có thể được điều chỉnh lại để bố trí 16 hoặc 26 chỗ ngồi, tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách.

The Boeing Business Jet Thông số kỹ thuật

The Boeing Business Jet Sơ đồ khoang máy bay

Global Express XRS

Tốc độ. Khoảng cách. Hoàn toàn thoải mái.

Máy bay XRS — do hãng Bombardier, một nhà sản xuất máy bay thương mại nổi tiếng sản xuât — có thể bay nhanh hơn và xa hơn bất kỳ máy bay nào khác cùng loại. Máy bay được thiết kế 13 ghế ngồi rộng rãi, giường sô pha và dịch vụ internet không dây giúp giảm bớt sự mỏi mệt trong chuyến bay dài.

The Global Express XRS Thông số kỹ thuật

The Global Express XRS Sơ đồ khoang máy bay

Máy bay Sikorsky 76C+

Cơ động hoàn hảo. Linh hoạt tối đa.

Sirkorsky 76+ (2)

Ưu điểm của máy bay trực thăng thương mại đa năng này là: Máy bay có thể cất cánh và hạ cánh mà không cần chạy trên đường băng. Nhờ đó, máy bay Sikorsky 76C+ có thể nhanh chóng đưa quý khách đến một địa điểm ở phía bên kia của thành phố hoặc bay lên không để kiểm tra khu vực dự án một cách nhanh chóng và linh hoạt. Dành cho các hành khách thường xuyên bay trên các chuyến bay của Korean Air, chúng tôi hỗ trợ kết nối dễ dàng tại Sân bay Gimpo/Incheon.

The Sikorsky 76C+ Thông số kỹ thuật

The Sikorsky 76C+ Sơ đồ khoang máy bay