Đi du lịch với phong cách riêng.

Hãy sử dụng dịch vụ máy bay phản lực của chúng tôi để tiết kiệm thời gian quý báu của quý khách.

Dịch vụ Business Jet của Korean Air có lịch bay linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu cụ thể của quý khách. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đưa đón đến cảng hàng không dành riêng cho máy bay phản lực thương mại, giúp quý khách di chuyển đến điểm đến của mình trong thời gian ngắn nhất.

Lên máy bay mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Chúng tôi nỗ lực khởi hành nhanh chóng chuyến bay của quý khách bằng cách cho phép lên máy bay ngay lập tức tại sân bay dành riêng cho máy bay phản lực thương mại.

Phi hành đoàn riêng.

Không giống như các dịch vụ máy bay tư nhân khác, chúng tôi sắp xếp phi hành đoàn riêng trên máy bay để đảm bảo cung cấp dịch vụ độc đáo có một không hai mang tới trải nghiệm du lịch thú vị cho quý khách.

Ẩm thực đẳng cấp thế giới.

Suất ăn trên chuyến bay cho hành khách giành giải thưởng Mercury được chế biến hợp khẩu vị và đẹp mắt. Chúng tôi thiết kế dịch vụ ăn uống theo tiêu chuẩn chất lượng của một nhà hàng năm sao.

Thoải mái tối đa, an toàn tối đa.

An tâm chính là bí quyết của sự thoải mái. Chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt hơn các tiêu chuẩn quốc tế, được xây dựng và đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng không.

Dễ dàng đặt chỗ.

Quý khách có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ Business Jet tư nhân của chúng tôi một cách dễ dàng tại bàn thông tin riêng.

 • Số điện thoại:
  • Quốc tế: 82-2-2656-3024/3167
   Ngày làm việc 8:30 sáng đến 5:30 chiều, Giờ Chuẩn Hàn Quốc
  • Châu Mỹ: 1-213-484-5793
   Ngày làm việc 9:00 sáng đến 6:00 chiều, Giờ Chuẩn Thái Bình Dương
 • Email: bizjet@koreanair.com

Tải bản thông tin điện tử PDF Mở trong trình duyệt mới