Chương trình Quá cảnh cao cấp

Quý khách sẽ làm gì trong 4 giờ chờ nối chuyến? Tại Sân bay quốc tế Incheon, quý khách có thể thử trải nghiệm Chương trình Quá cảnh cao cấp của chúng tôi với hàng loạt dịch vụ và cơ hội được thiết kế đặc biệt để biến "những giờ chờ nối chuyến buồn chán" thành một trải nghiệm tuyệt vời.

Các chương trình tham quan quá cảnh

Thưởng thức vẻ đẹp đặc biệt của Hàn Quốc trong khi chờ nối chuyến.

Sân bay Incheon cung cấp các chương trình tham quan quá cảnh và dừng nghỉ miễn phí trong thời gian chờ nối chuyến, giới thiệu với quý khách vẻ đẹp truyền thống của Hàn Quốc. Với bất kỳ chương trình tham quan nào trong 7 tour khác nhau, quý khách đều có thể trải nghiệm lịch sử, văn hóa và cuộc sống hàng ngày của người dân Hàn Quốc. Chúng tôi khuyên quý khách nên đặt chỗ trước, nếu không, quý khách nào đăng ký tại chỗ trước sẽ được ưu tiên phục vụ trước. Tất cả các chương trình tham quan thông thường đều bao gồm hướng dẫn viên miễn phí và xe buýt miễn phí (không bao gồm phí vào cửa và ăn uống).

 • Điều kiện hợp lệ: Bất kỳ hành khách nào lưu tại Sân bay Incheon từ 4 giờ trở lên
 • Tham gia chương trình: Đặt trước (Ưu tiên phục vụ hành khách đăng ký tại chỗ trước nếu không đặt trước)
 • Điều kiện Chương trình tham quan: Tất cả các chương trình tham quan thông thường đều bao gồm hướng dẫn viên miễn phí và xe buýt miễn phí (không bao gồm phí vào cửa và ăn uống).

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập: Tour thăm quan quá cảnh tại Sân bay Incheon Open in new window 

Liên hệ với chúng tôi qua số: 
82-32-741-3139, 3140 / transittour@airport.kr Open in new window 

Để tham gia chương trình tham quan quá cảnh, vui lòng xin tư vấn tại Quầy Quá cảnh ở tầng hai, Nhà ga 2. Quý khách cần phải có vé máy bay đã xác nhận cho chuyến bay rời đi khởi hành trong vòng 24 giờ.

Hành khách tham gia chuyến thăm quan quá cảnh không cần thị thực có thể không được phép nhập cảnh vào Hàn Quốc nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình kiểm tra nhập cảnh của Hàn Quốc. (Dịch vụ Nhập cảnh Hàn Quốc Open in new window )

Transit Tours Thông tin chi tiết Open in new window 

Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp

Hãy dành thời gian chờ quá cảnh để tận hưởng dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp!

Trung tâm Y tế Quốc tế INHA (INHA International Medical Center - IIMC) là nơi quý khách có thể tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của chúng tôi.

Để đảm bảo cung cấp dịch vụ tiện lợi cho hành khách người nước ngoài bay trên các chuyến bay từ/đến/qua Sân bay Quốc tế Incheon với lịch trình ngắn, các nhân viên y tế chuyên nghiệp của chúng tôi phục vụ dịch vụ y tế trọn gói kết hợp năm khoa bao gồm Trung tâm chăm sóc tăng cường sức khỏe, Y học Gia đình & Nội khoa, Phẫu thuật thẩm mỹ, Phòng khám Da liễu và Nha khoa. Nhân viên và điều phối viên tại chỗ của chúng tôi thông thạo tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Nga; vì vậy, quý khách sẽ được tận hưởng các dịch vụ y tế chất lượng mà không phải lo lắng về rào cản văn hóa hay ngôn ngữ. Chúng tôi có dịch vụ xe buýt miễn phí đưa đón bệnh nhân từ sân bay tới tận cửa trung tâm. Hãy đặt trước để nhận dịch vụ đưa đón miễn phí này.

Trung tâm chăm sóc tăng cường sức khỏe/ Y học Gia đình & Nội khoa/ Phẫu thuật thẩm mỹ/ Phòng khám Da liễu/ Phòng khám Nha khoa.

Health & Beauty Thông tin chi tiết

Để biết thông tin chi tiết, hãy truy cập: INHA International Medical Center Open a new browser

Liên hệ với chúng tôi qua số:
82-32-206-1971 / info@inhaim.com Open a new browser

Chỉ dẫn đến Trung tâm Open a new browser

Quyền lợi của Thẻ lên máy bay Xuất sắc: Giảm 10%

 • Quý khách có thể được giảm giá khi xuất trình Giấy tờ tùy thân và thẻ lên máy bay của Korean Air trong vòng bảy ngày.
 • Không áp dụng giảm giá cho các chương trình khuyến mãi hoặc các sản phẩm bảo hiểm đang được áp dụng khác.

Đường sắt & Thành phố

Trải nghiệm Seoul trong 51 phút.

Đây là tuyến đường sắt ngắm cảnh Seoul nhanh và đơn giản nhất. Từ Nhà ga 2 sân bay Incheon (Tầng B1), hãy bắt tàu cao tốc Express Airport tại sân bay đi Seoul, mất khoảng 51 phút. Hãy xuất trình thẻ lên máy bay để được giảm 10% giá vé tàu cao tốc Express.

 • Chỉ có tàu cao tốc (Sân bay Incheon - Nhà ga Seoul)
  (9.000 KRW → 8.000 KRW)

Rail & City Thông tin chi tiết

Grand Hyatt Incheon

Một trong những khách sạn tốt nhất trên thế giới, khách sạn 5 sao Grand Hyatt Incheon Open a new browser, cách sân bay 20 phút.

Để biết thông tin chi tiết, hãy truy cập: Grand Hyatt Incheon Open in new window 

Liên hệ với chúng tôi qua số:
82-32-745-1234 / incheon.grand@hyatt.com Open a new browser

Chỉ dẫn
Lên xe buýt của khách sạn tại cửa 2A tại tầng 1 (sảnh đến), Nhà ga 2 Sân bay Quốc tế Incheon. Grand Hyatt Incheon có xe buýt miễn phí từ sân bay đến khách sạn, hoạt động từ 5:30 sáng đến 10:00 đêm.

Grand Hyatt Incheon Thông tin chi tiết

Khung cảnh bình an trong Chùa

Tìm lại sự bình an trong tâm hồn với hàng loạt chương trình tham quan đình chùa.

Vãn cảnh chùa Jogye thanh bình. Tất cả các chương trình đều có bằng Tiếng Anh.

Tông phái Tào Khê Jogye Order của Phật giáo Hàn Quốc Trung tâm Quốc tế Seon


Để biết thông tin chi tiết, hãy truy cập: Trung tâm Quốc tế Seon Open a new browser

Liên hệ với chúng tôi qua số:
82-2-2650-2242 / seoncenter@templestay.com Open in new window 

Chỉ dẫn
Hãy lên Tàu cao tốc Sân bay Airport Express ở Ga Sân bay Gimpo, chuyển sang tuyến số 5. Xuống tàu ở Ga Omokgyo, ra khỏi ga theo cửa số 8. Đi thẳng đến ngã tư đầu tiên (Ngân hàng Citibank ở góc bên trái). Rẽ trái tại ngã tư và đi thẳng về phía trước cho đến khi quý khách nhìn thấy Trường Trung học Mokdong ở phía tay trái. Trung tâm Quốc tế Seon nằm đối diện Trường Trung học Mokdong.

Xem Sơ đồ

Peace in Temple Thông tin chi tiết

Điều khoản & Điều kiện

 • Điều kiện để đăng ký chương trình tham quan tuân thủ yêu cầu thị thực nhập cảnh theo quy định của Cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc.
 • Chỉ có hành khách đăng ký tham gia Chương trình tham quan Quá cảnh miễn phí tại sân bay Incheon mới đủ điều kiện xin miễn thị thực.
 • Người dùng cách chương trình khác cần tìm hiểu yêu cầu nhập cảnh vào Hàn Quốc.
 • Quy định nội bộ của các công ty đối tác sẽ được áp dụng cho các dịch vụ/sản phẩm do các công ty đó cung cấp.
 • Các công ty đối tác và hành khách chịu toàn bộ trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh từ hoặc liên quan đến các dịch vụ/sản phẩm được cung cấp.