Tận hưởng chuyến đi của Cuộc đời

Quý khách đã từng mơ được đi du lịch vòng quanh thế giới hoặc khám phá mọi ngóc ngách xa xôi nhất của một châu lục? Có một cách thông minh và tiết kiệm hơn để xê dịch, cho dù quý khách cần lên lịch công tác hay mong muốn thực hiện một chuyến thám hiểm cá nhân. Với SkyTeam Travel Passes, quý khách có thể thoải mái tận hưởng dịch vụ du lịch với mạng liên kết lớn nhất thế giới với 20 hãng hàng không thành viên bao gồm 1.000 điểm đến ở 179 quốc gia.

SkyTeam Vòng quanh Thế giới

  • Quý khách có thể lựa chọn lịch trình, có hiệu lực từ 10 ngày tới 1 năm. 
  • Tất cả hành khách Hạng Nhất, Hạng Thương gia và Hạng thẻ SkyTeam Elite Plus đều được sử dụng miễn phí các tiện nghi tại 600 phòng chờ của SkyTeam trên toàn thế giới. 
  • Nếu quý khách là hội viên của chương trình dành cho khách hàng thường xuyên, quý khách sẽ được tích dặm để đổi lấy vé thưởng miễn phí.
  • SkyTeam có bốn gói khuyến mãi tùy theo tổng số dặm bay của quý khách, hạng khoang và điểm xuất phát trong hành trình của quý khách.
Chi tiết SkyTeam Vòng quanh Thế giới
Tổng số dặm Các điểm đến Hạng vé

~26.000 dặm

Lên tới 5 thành phố

Hạng Thương gia, Hạng Phổ thông

26.000 tới 38.000 dặm

Lên tới 15 thành phố

Hạng Nhất, Hạng Thương gia, Hạng Phổ thông

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ của Korean Air hoặc truy cập trang web SkyTeam Vòng quanh thế giới  Mở trong cửa sổ mới.

Công cụ Lập kế hoạch Vòng quanh Thế giới

SkyTeam đã giới thiệu một công cụ tiện ích trực tuyến dễ dàng sử dụng giúp quý khách tự mình lên kế hoạch cho hành trình vòng quanh thế giới của riêng mình. Với Công cụ Lập kế hoạch SkyTeam Vòng quanh Thế giới, quý khách có thể tự mình thiết kế hành trình lý tưởng và đặt chỗ cho hành trình đó chỉ với vài cú nhấp chuột. Quý khách cũng có thể chia sẻ chuyến đi mơ ước với bạn bè trên Facebook bằng cách trực tiếp đăng tải hành trình lên tường trang Facebook của quý khách.

Để bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi mơ ước của mình, hãy nhấp chuột vào nút 'Công cụ lập kế hoạch Vòng quanh thế giới'.

Công cụ lập kế hoạch vòng quanh thế giới Mở trong cửa sổ mới

Vé Pass du lịch SkyTeam

SkyTeam cung cấp vé pass du lịch tới Mỹ & Canada, Châu Âu, Châu Á, Trung Quốc đại lục, Nga và Châu Phi. Quý khách có thể mua vé ở bất kỳ đâu ngoại trừ quốc gia hoặc khu vực quý khách khởi hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ của Korean Air hoặc truy cập trang web SkyTeam Vé pass du lịch Mở trong cửa sổ mới.