Thông tin chuyến bay nối chuyến

Nối chuyến nội địa – quốc tế

 

Hành khách hợp lệ

Hành khách bay nối chuyến bay nội địa với các chuyến bay quốc tế của Korean Air đã xác nhận đặt chỗ cho toàn bộ hành trình bay.

 • Hành khách bay chuyến nội địa (Sân bay Gimpo) nối chuyến bay quốc tế (Sân bay Incheon) cùng ngày hoặc vào ngày hôm sau (các chuyến bay khởi hành từ các sân bay khu vực chỉ khởi hành trước 20:30).
 • Hành khách bay chuyến nội địa (Sân bay Gimpo) nối chuyến bay quốc tế (Sân bay Gimpo) cùng ngày.
 • Hành khách có vé máy bay được in cả hành trình bay nội địa và quốc tế. Tuy nhiên, nếu chuyến bay nội địa và quốc tế đều do Korean Air khai thác, quý khách vẫn có thể yêu cầu dịch vụ nếu vé được xuất riêng cho mỗi hành trình.

Cách sử dụng

Sân bay khởi hành (Chuyến bay nội địa)
 • Đại diện làm thủ tục lên máy bay của quý khách sẽ phân chỗ ngồi cho quý khách, in thẻ lên máy bay và xử lý chuyển hành lý lên chuyến bay nối chuyến cho tới khi đến điểm đến cuối cùng.
  (Theo yêu cầu của một số hãng hàng không, dịch vụ này có thể bị hạn chế.) 
Sân bay quá cảnh (Chuyến bay quốc tế)
 • Quý khách có thể vào thẳng cửa ra máy bay mà không cần qua quầy làm thủ tục lên máy bay.
 

Thông tin về thời gian nối chuyến tối thiểu

 • Để đảm bảo hành khách bay nối chuyến trên nhiều chuyến bay có thể làm thủ tục lên máy bay thuận lợi, chúng tôi xác định và áp dụng thời gian nối chuyến tối thiểu giữa các sân bay khác nhau.
 • Nếu quý khách không có đủ thời gian nối chuyến, chúng tôi không thể đảm bảo quý khách có thể lên chuyến bay nối chuyến đã định. Vui lòng tuân theo hướng dẫn về khung thời gian cho phép như sau.

Thời gian nối chuyến tối thiểu

 

LƯU Ý

Hành khách bay trên một chuyến bay quốc tế và nối chuyến nội địa tại sân bay Incheon đầu tiên phải lấy hành lý để làm thủ tục nhập cảnh và thông quan tại Sân bay Incheon và tiến hành thủ tục lên máy bay riêng tại quầy làm thủ tục cho các chuyến bay nội địa.

TRƯỜNG HỢP NGOẠI LỆ: Hành khách bay trên chuyến bay nội địa đến Pusan quá cảnh qua Incheon (KE1401/3/5/7) sẽ được hỗ trợ chuyển hành lý đến điểm đến cuối cùng tại Pusan. (Lưu ý: Hành khách đã hoàn thành thủ tục nhập cảnh tại sân bay Incheon không thể lên chuyến bay chuyển chặng nội địa của Korean Air.)

 

Bay với 2 hãng hàng không khác nhau trở lên.

Quy trình làm thủ tục lên máy bay khi bay với hơn hai hãng hàng không khác nhau.

 

Korean Air có thể hỗ trợ quý khách làm thủ tục lên máy bay cho toàn bộ hành trình cho tới khi đến điểm đến cuối cùng, thậm chí cả khi quý khách cần bay nối chuyến qua hãng hàng không khác.

 • Chúng tôi sẽ xếp chỗ ngồi, cấp thẻ lên máy bay cho chuyến bay nối chuyến và thậm chí tiến hành ký gửi hành lý của quý khách suốt hành trình cho tới khi đến điểm đến cuối cùng.
  (Dịch vụ làm thủ tục lên máy bay của chúng tôi có thể bị hạn chế hoặc giới hạn do các quy định liên quan đến các hãng hàng không nối chuyến và các điểm đến.)
 • Trên các chuyến bay nối chuyến, chúng tôi kiến nghị hành khách nên kiểm tra xem hành lý đã đến chưa tại mỗi chặng dừng.

Dịch vụ làm thủ tục lên máy bay chuyến về

Hành khách hợp lệ

Hành khách bay Hạng Nhất và Hạng Thương gia có toàn bộ hành trình trong vòng 48 giờ.

Hành trình bay để làm thủ tục lên máy bay chuyến về

 • Incheon ↔ Narita, Haneda, Osaka, Bắc Kinh, Phố Đông, Thẩm Dương
 • Gimpo ↔ Haneda, Osaka, Bắc Kinh, Hồng Kiều
 • Busan, Jeju ↔ Narita, Osaka