Rail & Fly

Rail & Fly

Dịch vụ Tàu hỏa & Máy bay (Rail & Fly) là một dịch vụ đặc biệt do Korean Air và Deutsche Bahn hợp tác cung cấp, dịch vụ sẽ mang lại cho quý khách một chuyến tàu tiết kiệm, thư giãn trong khung cảnh tuyệt vời của vô vàn thành phố ở nước Đức.

Từ ga chính ở Frankfurt, hãy đi tàu tới các thành phố lớn như Düsseldorf, Leipzig, Köln, Bonn, Berlin cùng nhiều thành phố khác. Thêm vào đó, quý khách sẽ tới điểm đến trong một khoảng thời gian rất ngắn – 1 tiếng hoặc ít hơn nếu đến Köln và Heidelberg hay 2 tiếng hoặc ít hơn nếu đi Bonn, Düsseldorf, Nürnberg hay Stuttgart.

rail and fly

Ai có thể sử dụng dịch vụ Rail & Fly?

 • Hành khách có hành trình có điểm khởi hành ban đầu từ các quốc gia sau: Hàn Quốc/Đức/Nhật Bản/Úc/New Zealand và sau đó quá cảnh sang Korean Air và khởi hành từ Seoul tới Frankfurt và tiếp tục hành trình tới các thành phố chính trong nội địa Đức.
 • Hành khách có hành trình có điểm khởi hành ban đầu từ các quốc gia sau: Hàn Quốc/Đức/Nhật Bản/Úc/New Zealand và đi từ các thành phố chính trong nội địa Đức tới Frankfurt và sau đó quá cảnh qua Korean Air tới Seoul.
 • Dịch vụ này không áp dụng với các khách hàng có vé thưởng dặm.

Quý khách có thể đi tới những đâu với Rail & Fly?

Quý khách có thể đi tới các thành phố lớn của Đức có tuyến tàu của Deutsche Bahn kết nối từ ga sân bay Frankfurt, ví dụ như Düsseldorf, Stuttgart, Köln, Bonn, München, Berlin cùng nhiều thành phố khác. (Các chuyến tàu đặc biệt như Thalys, DB Autozug có thể bị hạn chế).

Thời gian đi đối với các thành phố lớn ở Đức

Vì sao chọn Rail & Fly?

 • Trải nghiệm tàu điện Deutsche Bahn thoải mái và tiện lợi.
 • Thưởng thức quang cảnh tuyệt đẹp khi du lịch bằng tàu.
 • Tiết kiệm thời gian quá cảnh.
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua riêng vé tàu.

Lưu ý khi sử dụng Rail & Fly

 • Nếu chuyến tàu của quý khách có hành trình Frankfurt to or from München, Frankfurt to or from Stuttgart, Frankfurt to or from Nürnberg hoặc Frankfurt to or from Hannover, quý khách có thể mua vé máy bay trực tiếp trong đó có các tuyến tàu trên trang web của Korean Air.
  Ngoại trừ 4 chặng đi bằng tàu kể trên, quý khách có thể đặt dịch vụ Rail & Fly qua trung tâm dịch vụ của Korean Air, các văn phòng chi nhánh hoặc đại lý du lịch nơi quý khách mua vé. (Chúng tôi khuyên quý khách nên đặt dịch vụ cùng lúc khi mua vé máy bay, vì việc mua riêng có thể phải trả thêm phí.)
 • Vui lòng làm thủ tục lên máy bay và in vé tàu của quý khách tại (www.accesrail.com/checkin Open New Window ) từ 72 giờ trước khi tàu khởi hành.
 • Trừ khi hành trình bay của quý khách chỉ định chặng tàu hỏa là một trong các chặng Frankfurt-München, Frankfurt-Stuttgart, Frankfurt-Nürnberg hoặc Frankfurt-Hannover, quý khách cũng có thể in vé tàu bằng máy bán vé tự động đặt tại ga tàu bằng số Thứ tự trên hành trình bay của mình. (Để biết thông tin về sử dụng máy bán vé tự động, hãy tham khảo trang riêng bên dưới).
 • Vé tàu có hiệu lực trong cùng ngày hoặc sau một ngày quý khách đến nước Đức, và trong cùng ngày hoặc trước một ngày quý khách đi khỏi nước Đức.
 • Dịch vụ không áp dụng cho trẻ em không có người lớn đi kèm.
 • Quý khách nên đặt trước ghế trên tàu cho mình. Nếu không rất có thể chuyến tàu của quý khách sẽ không còn ghế. Có thể đặt trước chỗ ngồi bằng cách truy cập trang web Deutsche Bahn (www.bahn.com Open New Window ), tại Trung tâm Du lịch DB hoặc tại các máy bán vé tự động. Đặt chỗ ghế ngồi sẽ phải trả thêm một khoản phí. Khi đặt chỗ ghế ngồi, vui lòng cân nhắc trường hợp chuyến bay bị hoãn
 • Nếu quý khách đã mua vé máy bay qua trang web của Korean Air kèm với một trong các chặng tàu điện sau. Frankfurt to or from München, Frankfurt to or from Stuttgart, Frankfurt to or from Nürnberg hoặc Frankfurt to or from Hannover, quý khách có thể sử dụng các nút liên kết kết nối với trang web AccessRail/Bahn để làm thủ tục lên tàu và phân bổ chỗ ngồi tại [Chuyến đi của tôi - Dịch vụ Bổ sung] 
 • Sau khi lên tàu, quý khách cần có vé tàu, vé điện tử cho chuyến bay cùng hộ chiếu hoặc thẻ căn cước. (Vé máy bay không phải là vé tàu.)
 • Xin vui lòng liên hệ cơ sở cung cấp dịch vụ đặt vé ban đầu trong trường hợp cần đặt lại vé hoặc xuất lại vé máy bay kèm dịch vụ Rail & Fly.

Xuất vé tàu

Có thể xuất vé tàu thông qua "quy trình Làm thủ tục lên tàu qua web tại www.accesrail.com/checkin Open in new window ".

Trừ khi hành trình bay của quý khách chỉ định chặng tàu hỏa là một trong các chặng Frankfurt-München, Frankfurt-Stuttgart, Frankfurt-Nürnberg hoặc Frankfurt-Hannover, quý khách cũng có thể xuất vé tàu bằng máy bán vé tự động đặt tại ga tàu bằng số Thứ tự trên hành trình bay của mình.

Cách thức sử dụng dịch vụ Làm thủ tục lên máy bay qua web của Rail & Fly

 • Dịch vụ Làm thủ tục lên tàu qua web của Rail & Fly có thể xuất vé từ 72 giờ trước khi tàu của quý khách khởi hành.
 • Nếu quý khách sử dụng Rail & Fly cho chuyến đi khứ hồi, hãy sử dụng dịch vụ Làm thủ tục lên máy bay qua web cho mỗi chiều trong hành trình của quý khách.
 • Vui lòng mang theo vé tàu/vé tàu điện tử đã được in ra, hộ chiếu và vé điện tử Korean Air của quý khách khi lên tàu. Trong trường hợp quý khách không có đủ giấy tờ, Deutsche Bahn có thể từ chối không cho quý khách lên tàu.
  Dịch vụ vé di động không áp dụng cho Frankfurt to or from München/Stuttgart/Nürnberg/Hannover. (Dịch vụ này đang được triển khai.)
 • Nếu quý khách làm mất vé tàu đã in, vui lòng xuất lại qua trang web Làm thủ tục lên tàu qua web của Rail & Fly (www.accesrail.com/checkin Open in new window ).

Cách thức sử dụng máy bán vé tại Ga tàu

Không áp dụng nếu hành trình bay của quý khách chỉ định chặng tàu hỏa là một trong các chặng Frankfurt-München, Frankfurt-Stuttgart, Frankfurt-Nürnberg hoặc Frankfurt-Hannover.

Xin vui lòng xem thông tin chi tiết dưới đây
 1. Select your language-Select the British flag at the screen
 2. Select (All offers)
 3. Select (Pre-booked Tickets)
 4. Select (Collection of pre-booked tickets Rail & Fly)
 5. Enter the Pickup Number which is given on issuing airline e-Tickets
 6. Select (Confirm) and take the train ticket
Lưu ý
 • Nếu quý khách đã xuất vé tàu với dịch vụ Làm thủ tục lên máy bay qua web của Rail & Fly, quý khách sẽ không thể xuất lại vé này với máy tự động.
 • Mã số lấy vé được cung cấp riêng biệt cho từng chiều đi. (Nếu quý khách đã đặt dịch vụ Rail & Fly cho chuyến đi khứ hồi, quý khách sẽ nhận được 2 mã số lấy vé - 1 cho chuyến đi và 1 cho chuyến về.)
 • Nếu quý khách thay đổi lịch trình bay, mã số lấy vé ban đầu của quý khách có thể cũng sẽ thay đổi. Xin vui lòng kiểm tra với hãng hàng không hoặc với đại lý mà quý khách đặt vé.
 • Nếu quý khách làm mất số lấy vé, xin vui lòng liên hệ với nhân viên của Korean Air hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Thông tin bổ sung

Di chuyển từ chuyến bay của quý khách tới tàu

 1. Chuyến bay đến (nhà ga số 2).
 2. Nhập cảnh và Lấy Hành lý.
 3. Kiểm tra hải quan.
 4. Tới nhà ga số 1.
  (Sử dụng tàu điện một ray Skyliner hoặc xe buýt để đi giữa nhà ga số 1 và nhà ga số 2.)
 5. Tới nhà ga Airail.

Cách di chuyển giữa các nhà ga Sân bay

 • Tàu điện một ray Skyliner nằm tại tầng bốn của nhà ga số 2. Ra tại nhà ga số 1 khu B/C.
 • Điểm dừng xe buýt được đặt tại tầng hai của Nhà ga số 2 Cửa D/E. Hãy xuống xe khi tới Nhà ga số 1 (tầng 1).
 • Regional Bahnhof nằm tại hầm của nhà ga số 1. Để tới ga Regional Bahnhof (ga tàu trong vùng), hãy đến tầng hầm (Tầng 0) của nhà ga số 1 và đi theo biển chỉ dẫn ghi "Regional Bahnhof".
 • Để tới ga Fernbahnhof (ga tàu đường dài), hãy lên tầng hai (tầng 2) của nhà ga số 1 và đi qua cầu vượt cho người đi bộ tới Nhà ga Airail (đi theo biển chỉ dẫn ghi "Airail Terminal").

Sơ đồ nhà ga sân bay Frankfurt Open in new window