Được phép mang theo/không hạn chế

Hành lý miễn cước

Kích thước, trọng lượng, và số lượng hành lý nằm trong giới hạn hành lý miễn cước tùy thuộc vào hành trình của hành khách, hạng ghế ngồi, và cấp độ hội viên SKYPASS.

 • Kích thước tối đa (chiều rộng + chiều cao + chiều sâu) là 158 cm/62 in và trọng lượng tối đa mỗi kiện là 23 kg/50 lb hoặc 32 kg/70 lb tùy thuộc vào hạng vé và hành trình của quý khách. Kích thước hành lý trong khoảng từ 159 đến 203cm có thể phải chịu phí bổ sung và hơn 204 cm/80 inch (46 kg/99 lb) không được phép mang theo như là hành lý ký gửi. Quý khách có thể tìm thấy mức hành lý miễn cước của mình ở phía bên phải.
 • Vì sự an toàn của người mang vác hành lý, một số quốc gia có thể giới hạn các đồ vật vượt quá trọng lượng và/hoặc kích thước tối đa (chiều rộng + chiều cao + chiều sâu) cho một món, 32 kg/70 lb, 158 cm/62 in bất kể hạng ghế và/hoặc số tiền thanh toán cho hành lý quá cước.
 • Phí dịch vụ
  Phí thay đổi tùy theo quốc gia khởi hành và đến.
 • Tiền tệ
  Phí cho các chuyến bay khởi hành từ Hàn Quốc sẽ sử dụng đồng KRW làm tiêu chuẩn tính giá, các chuyến bay khởi hành từ Mỹ sử dụng đồng USD, từ Canada sử dụng đồng CAD và từ Indonesia sử dụng đồng IDR. Các chuyến bay đi từ những nước khác sẽ sử dụng đồng USD làm tiêu chuẩn tính giá quy đổi theo tỉ giá cùng ngày.

Hành lý ký gửi miễn cước SKYPASS

Hội viên với ưu tiên hành lý phụ thêm.

Tùy thuộc vào cấp bậc hội viên SKYPASS, quý khách có thể được phép ký gửi thêm hành lý. (Có thể áp dụng các mức hạn chế nếu quý khách bay cùng với một đối tác trong SkyTeam hoặc đối tác liên danh.)

 • Câu lạc bộ Morning Calm: Thêm 1 kiện
  (32 kg cho Hạng Nhất và Hạng Thương gia, 23 kg cho Hạng Phổ Thông, khi bay hạng phổ thông trong hành trình tới hoặc từ Châu Mỹ, chính sách thêm 1 hành lý miễn phí không được áp dụng.)
 • Câu lạc bộ Morning Calm cao cấp (Morning Calm Premium Club): Thêm 1 kiện
  (32 kg cho Hạng Nhất và Hạng Thương gia, 23 kg cho Hạng Phổ Thông)
 • Câu lạc bộ Hành khách Triệu dặm: Thêm 1 kiện (32 kg)

Xét về hệ cân, thêm 10 kg hành lý miễn cước đối với hội viên Câu lạc bộ Morning Calm, thêm 20 kg đối với hội viên Câu lạc bộ Morning Calm cao cấp (Morning Calm Premium Club) và 30 kg đối với hội viên Câu lạc bộ Hành khách Triệu dặm.

Các vật dụng được phép xách tay

Carry-on Items detail
Hạng ghế Kiện hành lý Tổng trọng lượng

Tên and Hạng Thương gia

2 Pieces bags

18kg or 40lb

Hạng Phổ thông

1 Piece bag

10kg or 22lb

baggage

Giới hạn về kích thước

 • Up to 40cm in width, 20cm in height and 55cm in depth including the handle and wheels.
 • hoặc tổng nhỏ hơn 115 cm mỗi kiện

Hành lý xách tay miễn cước phụ thêm

Thêm một món đồ xách tay cá nhân — máy tính xách tay, cặp xách, túi xách — được phép đối với Hạng Phổ thông. (Tổng trọng lượng hành lý xách tay và món đồ mang thêm không được vượt quá 10 kg).

Vật dụng xách tay bị hạn chế Trang này sẽ được mở trong tab/cửa sổ trình duyệt mới. 

Nhạc cụ xách tay.

Nếu kích thước của nhạc cụ nhỏ hơn 115 cm (45 inch) — chẳng hạn như violin — bạn có thể mang theo miễn phí. Nhạc cụ lớn hơn có thể được mang theo nhưng sẽ cần mua thêm ghế lấy chỗ để mỗi món đồ. Kiểm tra chi tiết tại đây

Khu vực lưu trữ hành lý xách tay

 • Toàn bộ hành lý xách tay cần được cất gọn trong khoang chứa đồ phía trên đầu hoặc dưới gầm ghế phía trước quý khách.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra, bảo đảm không bỏ sót bất kỳ vật dụng hành lý cá nhân nào trước khi rời máy bay. 

Đối tác liên danh có thể có chính sách khác về hành lý xách tay.

Những sản phẩm tạo sự thoải mái trên chuyến bay như bedbox, Leg Hammock có thể hạn chế khả năng di chuyển đến cửa thoát hiểm và lối đi giữa các hàng ghế, gây hư hỏng trang thiết bị máy bay và ngăn cản việc tiếp cận thiết bị khẩn cấp. Để đảm bảo sự an toàn và thoải mái của tất cả hành khách, không được phép sử dụng các sản phẩm này.

Vận chuyển dụng cụ thể thao

Vui lòng xem thông tin chi tiết dưới đây.

Một chiếc túi chơi gôn có gậy chơi golf (A là chiều cao của túi golf bao gồm gậy đánh golf, B là chiều dài của túi golf và C là chiều rộng của túi golf.)

 • Một khoản phí quá cân, một khoản phí quá khổ và phí xử lý có thể được tính. Để biết chi tiết, vui lòng xem thêm thông tin cho từng vật dụng được liệt kê ở bên phải.
 • Kích thước tối đa mỗi túi, bất kể các loại phí: Tổng trọng lượng, 32 kg (70 lb); Tổng kích thước các chiều (A + B + C), 292 cm (115 inch)
 • Thiết bị thể thao không đựng trong hộp cứng (hoặc hộp đựng riêng) không được bồi thường, khi bị hư hỏng.

Vận chuyển món đồ có giá trị lớn

Giữ các vật dụng có giá trị lớn bên mình

 • Chúng tôi đặc biệt khuyến cáo quý khách nên mang những vật dụng có giá trị cao (như máy tính xách tay, máy ảnh, đồ trang sức và tiền mặt) theo bên mình và không ký gửi những món đồ này cùng hành lý khác.
 • Nếu quý khách vẫn quyết định ký gửi những món đồ đó, Korean Air sẽ không chịu trách nhiệm cho các hư hại, mất mát và/hoặc chậm trễ trong quá trình vận chuyển.
 • Nếu quý khách đã ký gửi vật dụng có giá trị và hành lý bị thất lạc trong chuyến bay tới hoặc từ Mỹ, quý khách sẽ cần cung cấp bằng chứng về các món đồ có giá trị và giá trị của chúng.
 • Korean Air sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hại nào do khiếm khuyết hoặc chất lượng ban đầu của hành lý.

Chính sách về cước theo giá trị của chúng tôi

 • Korean Air hoạt động theo hệ thống Ad Valorem (tiếng Latin, có nghĩa là "tùy thuộc vào giá trị"), bảo đảm bồi thường giá trị cho những món đồ bị báo mất hoặc bị hư hại.
 • Phí cước được tính ở mức 0,50 USD cho mỗi 100 USD giá trị của món đồ được khai báo. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với đại diện Korean Air của quý khách tại quầy ký gửi hành lý.