Tìm lại những vật dụng bị thất lạc

Quý khách bỏ quên sách trong túi ghế? Thất lạc chú gấu teddy gần cửa sổ? Tại Korean Air, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tìm lại bất kỳ món đồ nào bị để lại trong khoang máy bay. Công cụ tìm kiếm nhanh của chúng tôi sẽ giúp quý khách kiểm tra các món đồ được tiếp viên trong tổ bay tìm thấy.

Các món đồ thất lạc được bảo quản tại Trung tâm Tìm hành lý thất lạc của Korean Air là các món đồ bỏ quên tại quầy làm thủ tục chuyến bay của Korean Air, tại Phòng chờ của Korean Air và  đồ bỏ quên trên khoang máy bay.

Lời khuyên cho các vật dụng bị thất lạc

  • Thông thường, những vật dụng bị thất lạc có thể tìm thấy tại ga đến của chuyến bay của quý khách. 
  • Các đồ vật như hộ chiếu, giấy căn cước, tiền và những món đồ có giá trị có thể được trả về cơ quan hành pháp hoặc hải quan. (Tại sân bay Incheon (ICN), điện thoại di động được chuyển sang Trung tâm Tìm điện thoại di động thất lạc của Korea Association for ICT Promotion (KAIT) sau hai tuần lưu trữ).&
  • Những tài sản không có người nhận sẽ được giữ lại trong vòng 30 ngày, trừ khi có quy định khác theo pháp luật địa phương. Các trường hợp ngoại lệ bao gồm gối ôm cổ và vật dụng dễ hỏng, những món đồ này sẽ bị tiêu hủy trong vòng vài ngày.
  • Để có thể nhận lại những món đồ này, xin vui lòng mang thẻ căn cước tới Văn phòng Korean Air.

Tìm Hành lý thất lạc

Việc Tìm Hành lý thất lạc giúp quý khách định vị (những) món đồ bỏ quên trong khoang máy bay. Sau khi xem món đồ, vui lòng liên hệ với văn phòng hoặc gửi email để được trợ giúp thêm.