Đi trên chuyến bay dài?

Tận hưởng sự thoải mái cùng với các bộ phim, chương trình truyền hình, tạp chí, âm nhạc hay trò chơi mà quý khách ưa thích. Korean Air luôn sẵn sàng phục vụ quý khách những chương trình giải trí hấp dẫn.

Thư giãn với một cuốn tạp chí hay.

Tạp chí Morning Calm không đơn giản chỉ là một ấn phẩm trên chuyến bay. Quý khách sẽ tìm thấy vô vàn các địa danh ấn tượng nhất ở Hàn Quốc và trên thế giới, với hình ảnh chất lượng và thiết kế bắt mắt nhất. Tạp chí Morning Calm đã từng nhận rất nhiều giải thưởng sáng tạo cho thiết kế của tạp chí. Hãy thư giãn và tận hưởng!

Ấn phẩm điện tử MorningCalm Open in new window 

Hình ảnh. Âm thanh. Phim ảnh. Truyền hình tương tác.

Korean Air cung cấp một kho phim điện ảnh đa dạng, bao gồm nhiều bộ phim đình đám của Hollywood, điện ảnh Châu Âu và Châu Á; phim tài liệu, các vở kịch và chương trình thể thao; và kho âm nhạc mang lại cảm xúc tươi vui, trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho chuyến đi của quý khách.

Hệ thống giải trí hoàn toàn mới này được giới thiệu với hy vọng giúp quý khách có một chuyến bay thư giãn trọn vẹn nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết khi đang ở trên máy bay, quý khách vui lòng xem tạp chí beyond trên chuyến bay của chúng tôi.

beyond, tạp chí dành riêng cho các chuyến bay của Korean Air, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hướng dẫn về chương trình giải trí trên chuyến bay và các chuyên mục hấp dẫn.

Quý khách có thể tìm thấy danh sách và thông tin về các chương trình của chúng tôi, cùng các tin tức về phim ảnh, âm nhạc, người nổi tiếng và các nghệ sĩ trong tạp chí beyond. Tạp chí được xuất bản bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh và được đặt ở tất cả các hạng khoang và trong các phòng chờ của Korean Air.

Chắc chắc beyond sẽ là thứ đầu tiên quý khách muốn xem sau khi ổn định chỗ ngồi! 

Ấn phẩm điện tử beyond opens a new browser 

Sky Program

Với hệ thống âm thanh/phim ảnh theo yêu cầu (AVOD) này, quý khách có thể thưởng thức các bộ phim điện ảnh, phim ngắn, các album ca nhạc và trò chơi trên màn hình riêng của mình.

The Red Program

Đây là chương trình phát trên "màn hình chính" của chúng tôi, bao gồm các bộ phim điện ảnh và phim ngắn. Ngoài ra, quý khách cũng có thể thưởng thức bộ sưu tập các ca khúc đa dạng của chúng tôi bằng nút chọn kênh trên ghế ngồi.

Dịch vụ video âm thanh trên chuyến bay theo yêu cầu (AVOD)

Dịch vụ này được cung cấp cho tất cả hành khách trên máy bay A220-300. Quý khách có thể tận hưởng nhiều dịch vụ giải trí miễn phí trên chuyến bay, bằng cách kết nối với WiFi trên máy bay với thiết bị di động cá nhân.

Xem chi tiết về dịch vụ AVOD trên chuyến bay Open in new window 

Lưu ý: Xin lưu ý các chương trình giải trí trên chuyến bay có thể thay đổi mà không cần thông báo trước, trong trường hợp bất khả kháng.