Trẻ nhỏ không có người đi kèm

Tại Korean Air, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự an tâm khi con quý khách bay một mình trên các chuyến bay nội địa và quốc tế của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ trẻ từ điểm khởi hành cho tới khi hạ cánh tại điểm đến, đảm bảo hành trình của con quý khách luôn an toàn và thoải mái.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết cụ thể hơn về các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ tâm trạng của quý khách trong trường hợp này và hy vọng có thể hỗ trợ hết sức để quý khách hoàn toàn tin tưởng Korean Air.

Các chuyến bay nội địa

Trẻ nhỏ không có người đi kèm (UM) từ 5 đến 12 tuổi đủ điều kiện được nhận dịch vụ này miễn phí.

Quý khách sẽ cần phải mua với giá vé thông thường dành cho người lớn.

Giá vé thay đổi khi mua vào hoặc sau ngày 1 tháng 8 năm 2018 & Ngày khởi hành chuyến bay nội địa đầu tiên vào hoặc sau ngày 1 tháng 9 năm 2018 như trên.

Chuyến bay quốc tế

Trẻ nhỏ không có người đi kèm từ 5 đến 11 tuổi đủ điều kiện được nhận dịch vụ này.
- Nếu người đi kèm dưới 18 tuổi thì trẻ cần được đăng ký dịch vụ này.
- Nếu người đi cùng và trẻ nhỏ không bay cùng khoang máy bay, trẻ nhỏ cần được đăng ký dịch vụ này.

Với các chuyến bay quốc tế bất kỳ, quý khách phải mua vé tiêu chuẩn dành cho người lớn.

  • Đối với trẻ em trong độ tuổi từ 5 đến 11, phí dịch vụ là 100 USD hoặc giá trị tương đương bằng đồng đồng tiền quốc gia cho mỗi trẻ em mỗi chiều. (100.000 KRW hoặc 100 CAD hoặc 1.400.000 IDR được áp dụng cho mỗi lần khởi hành từ Hàn Quốc hoặc Canada hoặc Indonesia). Ngoài ra, phí dịch vụ có thể được tính cho 10.000 dặm trên 1 chặng bay.
  • Trẻ vị thành niên từ 12 đến 16 tuổi có thể sử dụng dịch vụ này. Quý khách cần mua vé tiêu chuẩn dành cho người lớn (không bao gồm Vé giảm giá ID và Vé ưu đãi đặc biệt) và thanh toán phí dịch vụ. Phí dịch vụ là 150 USD hoặc giá trị tương đương bằng đồng đồng tiền quốc gia cho mỗi trẻ em mỗi chiều. (150.000 KRW hoặc 150 CAD hoặc 2.100.000 IDR được áp dụng cho mỗi lần khởi hành từ Hàn Quốc hoặc Canada hoặc Indonesia). Phí dịch vụ có thể được tính cho 15.000 dặm trên 1 chặng bay. Tuy nhiên, 10.000 dặm sẽ được tính phí cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2019 căn cứ vào ngày tặng thưởng.

Phí dịch vụ thay đổi khi mua vé vào hoặc sau ngày 1 tháng 8 năm 2018 & Ngày khởi hành chuyến bay quốc tế đầu tiên vào hoặc sau ngày 1 tháng 9 năm 2018 như trên. Xem chi tiết

Nếu con của quý khách bay đến Canada, Philippines hoặc Việt Nam, vui lòng lưu ý các yêu cầu đặc biệt.

Để đăng ký, vui lòng liên hệ với Korean Air ít nhất 24 giờ trước thời gian khởi hành của trẻ. Quý khách cần cung cấp danh tính phù hợp và thông tin liên hệ của phụ huynh/người giám hộ tại điểm khởi hành và điểm đến.   

Những điều cần lưu ý trong hành trình

Khi làm thủ tục lên máy bay, trẻ sẽ nhận được một huy hiệu Trẻ nhỏ không có người đi kèm, để đảm bảo nhân viên sân bay xác định được tình trạng đặc biệt của trẻ.

Từ thời điểm này, con quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có năng lực của chúng tôi hộ tống thực hiện từng thủ tục trong suốt hành trình tuân theo các quy trình hướng dẫn để đảm bảo an toàn và yên tâm.

Tại sân bay nơi đến, một tiếp viên của Korean Air sẽ cùng con quý khách đợi cho tới khi người giám hộ có danh tính đã được xác định trước tới đón con quý khách.

Lưu ý: Nếu người đón không xuất hiện, con quý khách sẽ được đưa trở lại thành phố khởi hành và mọi chi phí sẽ do người giám hộ tại điểm khởi hành chi trả.